Nhà hàng Pan Xi Restaurant – Long Jin Xi Road, Quảng Châu

Địa chỉ: Số 151 Long Jin Xi Road, thành phố Quảng Châu, Trung Quốc

Giới thiệu

Nhà hàng Panxi nằm ở gần Vườn Thực phẩm Quảng Châu, tiếp giáp với hồ Liwan, đại diện cho các nhà hàng lớn nhất ở Trung Quốc.

Bao gồm khoảng 12.000 mét vuông, nó kết hợp các đặc tính của một sân Lĩnh Nam với bản chất của nghệ thuật Deco. Khi bước vào sân, bạn có thể được chào đón với cây đa cũ, khóc liễu, chim hót líu lo, hoa thơm, cửa màn hình màu.

17-9

Ngoài ra còn có nhiều mái hiên tuyệt đẹp và gian hàng, gạch màu xanh lá cây và bức tường màu đỏ, tháp và phòng sân thượng, và bộ sưu tập cuộn dây. Các phong cách kiến trúc độc đáo và nghệ thuật vườn của nhà hàng đã thu hút nhiều du khách bao gồm cả Thủ tướng Anh Edward Heath, Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Kurt Waldheim, và Tổng thống Hoa Kỳ George Bush.

Nhà hàng cũng nổi tiếng với món ăn đặc sản và nhiều món khác như: thịt gà trắng cắt, Sự nổi tiếng nhất là bánh ngọt của nó giống như tôm tươi, bánh bao, Yến Dasheen, nước Chestnut Bánh, và có vị giòn Ba Rolls.

Nguồn sưu tầm

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>