Sơ lược thông tin ca sĩ: Trương Bích Thần

Tên tiếng Anh: Diamond

Quốc tịch: Trung Quốc

Dân tộc: Hán

Nơi sinh: Thiên Tân, Trung Quốc

Ngày sinh: ngày 10/9/1989

Nghiề nghiệp: ca sĩ

Chiều cao: 164cm

Cân nặng: 45kg

, sinh ngày 10/9/1989 tại Thành phố Thiên Tân, Trung Quốc, là nữ ca sĩ mới nổi của Trung Quốc.

Tháng 7 năm 2014, Trương Bích Thần tham gia chương trình “The Voice” phiên bản Trung Quốc với ca khúc “Cô ấy nói”, cô được chọn vào đội của huấn luyện viên Na Anh, trải qua 3 tháng cạnh tranh quyết liệt, cuối cùng cô đoạt giải nhất, và trở thành nữ ca sĩ đầu tiên đoạt giải nhất trong chương trình “The Voice” phiên bản Trung Quốc.

Khi hát, Trương Bích Thần đổi giọng rất tự nhiên, ăn mặc trang điểm theo phong cách Hàn Quốc, nhưng giọng hát lại mượt mà có tình cảm sâu lắng khiến mọi người bất ngờ, khác hẳn với nụ cười tươi đẹp của cô. Trương Bích Thần không những trở thành nổi tiếng trên sân khấu “The Voice” phiên bản Trung Quốc, mà khi bước ra khỏi sân khấu, những chuyện liên quan đến đời sống thường ngày của cô cũng nhanh chóng lan truyền một cách rộng rãi trên mạng.

Tháng 6 năm 2013, Trương Bích Thần sang Hàn Quốc, và biểu diễn xuất sắc trong cuộc thi hát do công ty KBS Hàn Quốc tổ chức, chính thức vào nghề và phát hành đĩa đơn cùng với 6 cô gái khác trong nhóm “Sunny days”, và đoạt Giải xuất sắc nhất tại “Lễ trao giải Thế giới K-POP” Hàn Quốc.

Tháng 7 năm 2014, Trương Bích Thần về nước, kết thúc những tháng ngày thực tập sinh tại Hàn Quốc, tham gia “The Voice” phiên bản Trung Quốc năm thứ 3, đều được 4 huấn luyện viên trong ban giám khảo lựa chọn, và cô gia nhập vào đội của Na Anh. Trong thời gian 3 tháng, cô đã nhiều lần chiến thắng đối thủ, trở thành người đứng đầu trong đội của Na Anh và đại diện cho đội của Na Anh tham gia vòng chung kết “The Voice” phiên bản Trung Quốc năm 2014.

Ngày 7/10/2014, “The Voice” phiên bản Trung Quốc năm thứ 3 diễn ra tại Nhà thi đấu Thủ đô Bắc Kinh. Trong cuộc bầu phiếu cuối cùng, Trương Bích Thần đứng đầu với số phiếu 57, 44, cuối cùng, Trương Bích Thần đoạt giải nhất, đồng thời là nữ ca sĩ đầu tiên đoạt giải nhất trong chương trình “The Voice” phiên bản Trung Quốc.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>