Sơ lược thông tin diễn viên: Phùng Thiệu Phong

Tên khai sinh: Phùng Uy

Ngày sinh: Ngày 7 tháng 10 năm 1978

Nơi sinh: Thượng Hải, Trung Quốc

Nghề nghiệp: Diễn viên

Thời gian vào nghề: Năm 2001

Phùng Thiệu Phong tên khai sinh là Phùng Uy, sinh ngày 7 tháng 10 năm 1978 ở Thượng Hải, Trung Quốc. Là nam diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc.

Năm 2001, Phùng Thiệu Phong tốt nghiệp Khoa Biểu diễn Đại học Hý kịch Thượng Hải. Thời gian đầu, anh chủ yếu sắm các vai công tử hào hoa trong nhiều bộ phim truyền hình, như Thẩm Triều Tông trong “Toả Thanh Thu”, Ngô Vũ Thanh trong “Nữ Nhân Hoa”, v.v. Anh được người hâm mộ gọi là “Chàng thư sinh của phim lịch sử cận đại”.

Năm 2011, với vai Bát A Ca trong bộ phim về đề tài vượt thời gian cung đình đời nhà Thanh “Cung Toả Tâm Ngọc”, trở thành nam diễn viên được nhiều người ưa thích, đồng thời vai Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ do anh thủ vai cũng được khắc hoạ rất thành công trong bộ phim điện ảnh “Hồng Môn Yến”, sau đó anh lần lượt tham gia các bộ phim như “Hoạ Bì 2″, “Thái Cực”, “Địch Nhân Kiệt”, v.v. Năm 2013, anh vừa đóng vai chính vừa làm giám chế của bộ phim truyền hình “Lan Lăng Vương” và thành lập văn phòng làm việc riêng của mình.

Bạn gái của Thiệu Phong là nữ diễn viên mới nổi Nghê Ni, anh công khai quan hệ của hai người vào ngày 24/5/2013, họ được cư dân mạng khen là “cặp sao có trách nhiệm nhất”. Trong bộ phim “Love will tear us apart”, Nghê Ni, Thiệu Phong đóng một cặp tình nhân thường xuyên cãi vã. Trước câu hỏi nếu cãi nhau ngoài đời, ai sẽ là người nhường trước, Thiệu Phong nói: “Chúng tôi đều bình tĩnh khi đối diện với mâu thuẫn. Ai sai người đó sẽ nhận lỗi và làm lành trước”.

Trả lời về dự định kết hôn, Thiệu Phong nói: “Chúng tôi sẽ thông báo khi có quyết định”. Thiệu Phong cũng thừa nhận bị mẹ giục lấy vợ. Anh đã đưa Nghê Ni về ra mắt gia đình, người nhà anh rất thích tiểu hoa đán này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>