Tour du lịch Trung Hoa 4 ngày: TP. HCM – Bắc Kinh

 • Ngày 1 : TP. HỒ CHÍ MINH – BẮC KINH: (Ăn tối)
  TP. HỒ CHÍ MINH - BẮC KINH: (Ăn tối)

  Xe Trưởng đoàn Công ty chúng tôi đón Quý khách tại cổng hẹn ở phi trường đáp chuyến bay đi Bắc Kinh (Quá cảnh Hà Nội). Đến Bắc Kinh, đoàn thưởng thức chương trình biểu diễn xiếc đặc sắc. Ăn tối với món vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng. Nhận phòng, nghỉ ngơi tại khách sạn tiêu chuẩn 3*.

 • Ngày 2 : BẮC KINH: (Ăn ba bữa)
  BẮC KINH: (Ăn ba bữa)

  Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tham quan Vạn Lý Trường Thành – một trong những kỳ quan của thế giới, là công trình nhân tạo với mục đích phục vụ cho quân sự có một không hai trên thế giới, ghé thăm cửa hàng đá cẩm thạch. Ăn trưa với món lẩu dê Bắc Kinh. Chiều tham quan Thập Tam Lăng (tham quan Đinh Lăng) – Là quần thể lăng mộ 13 đời vua nhà Minh (1368-1644), được UNESCO công nhận là Di sản vãn hóa thế giới vào nãm 2003, ghé thăm trung tâm bào chế thuốc bắc Đồng Nhân đường. Tự do nghỉ ngơi.

 • Ngày 3 : BẮC KINH: (Ăn ba bữa)
  BẮC KINH: (Ăn ba bữa)

  Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tham quan Quảng trường Thiên An Môn – là cung điện của các triều đại từ giữa nhà Minh đến cuối nhà Thanh Trung Quốc. Với diện tích 720.000 m2 gồm 800 cung và 8.886 phòng và được UNESCO công nhận là Di sản thế giới. Quảng trường Thiên An Môn là quảng trường rộng nhất thế giới, có thể chứa một lúc 1 triệu người, Tử Cấm Thành (Cố Cung) – nơi nổi tiếng trên thế giới với hàng trăm bộ phim nói về 24 đời vua Trung Hoa đã định đô tại đây, ghé tham quan mua sắm tại Chính Dương Môn – tìm hiểu về Kỳ Hưu, một thần thú đem lại may mắn cho người dân Trung Quốc. Sau khi ăn trưa, Quý khách tiếp tục tham quan Di Hòa Viên – Cung điện mùa hè của Từ Hy Thái Hậu – là một cung điện được xây dựng từ thời nhà Thanh. Nơi đây nổi tiếng về nghệ thuật hoa viên truyền thống của Trung Quốc. Ăn tối và tự do nghỉ ngơi.

 • Ngày 4 : BẮC KINH – TP.HỒ CHÍ MINH: (Ăn sáng, trưa)
  BẮC KINH - TP.HỒ CHÍ MINH: (Ăn sáng, trưa)

  Sau khi ăn sáng, Quý khách mua sắm tại cửa hàng Ngọc Trai. Sau khi ăn trưa, đoàn ra phi trường đáp chuyến bay về TP. Hồ Chí Minh (Quá cảnh tại Hà Nội). Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chuyến tham quan. Trưởng đoàn chia tay và tạm biệt Quý khách.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>