Tour du lịch Trung Hoa 7 ngày: Thượng Hải – Hàng Châu – Vô Tích – Tô Châu – Bắc Kinh

 • Ngày 1 : TP. HỒ CHÍ MINH – THƯỢNG HẢI ( Ăn tối )
  TP. HỒ CHÍ MINH - THƯỢNG HẢI ( Ăn tối )

  Trưởng đòan Công ty chúng tôi đón Quý khách tại cổng hẹn ở phi trường Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Thượng Hải. Đến Thượng Hải xe và hướng dẫn viên địa phương sẽ đón đoàn tham quan Bến Thượng Hải, Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu (không bao gồm vé lên tháp), cửa hàng dao và tự do mua sắm tại Phố Nam Kinh. Nhận phòng tại khách sạn tiêu chuẩn 3*.

 • Ngày 2 : THƯỢNG HẢI – HÀNG CHÂU ( Ăn ba bữa )
  THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU ( Ăn ba bữa )

  Sau khi ăn  sáng, đoàn tham quan chùa Ngọc Phật – ngôi chùa lớn nhất và nổi tiếng nhất Thượng Hải, Miếu Thành Hoàng. Sau đó, đoàn khởi hành đi Hàng Châu bằng xe máy lạnh. Đến Hàng Châu, Quý khách lên du thuyền ngoạn cảnh Tây Hồ – cảnh đẹp nổi tiếng nhất ở Hàng Châu. Ăn tối, nhận phòng tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao.

 • Ngày 3 : HÀNG CHÂU – VÔ TÍCH – TÔ CHÂU ( Ăn ba bữa )
  HÀNG CHÂU - VÔ TÍCH - TÔ CHÂU ( Ăn ba bữa )

  Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách ghé thăm vườn trà Long Tĩnh, tham quan Miếu Nhạc Phi. Sau khi ăn trưa, đoàn khởi hành đi Vô Tích bằng xe máy lạnh. Đến Vô Tích, Quý khách tham quan phim trường Tam Quốc Diễn Nghĩa nơi tái hiện lại  hình ảnh Trung Hoa thời Tam quốc với nhà cửa, thành quách, chùa chiền, thuyền chiến, ngắm cảnh Thái Hồ. Sau đó Quý khách khởi hành đi Tô Châu. Ăn tối, nhận phòng tại khách sạn  tiêu chuẩn 3*.

 • Ngày 4 : TÔ CHÂU – BẮC KINH ( Ăn ba bữa )
  TÔ CHÂU – BẮC KINH ( Ăn ba bữa )

  Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tham quan Hàn Sơn Tự  – là một trong những ngôi chùa cổ của Trung Quốc với bức bích họa nổi tiếng  “Hàn Sơn – Thập Đắc” được khắc trên đá của danh họa đời Thanh, Sư Tử Lâm – Tuyệt tác kiến trúc lâm viên Tô Châu, được xét là di sản văn hóa thế giới, là một trong 4 lâm viên đẹp nhất Tô Châu. Trong Sư Tử Lâm, người ta xây dựng nhiều hang động nhân tạo rất kỳ ảo chẳng khác nào những mê cung, tham quan xưởng sản xuất tơ lụa nổi tiếng của Tô Châu và cửa hàng ấm tử sa. Sau khi ăn trưa, Quý khách đáp tàu siêu tốc đi Bắc Kinh (tốc độ 300km/h – khoảng 5-6 tiếng đến Bắc Kinh – Ghế ngồi hạng 2). Đến Bắc Kinh, ăn tối với món vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng, thưởng thức chương trình xiếc Bắc Kinh. Nhận phòng tại khách sạn  tiêu chuẩn 3*.

 • Ngày 5 : BẮC KINH (Ăn ba bữa )
  BẮC KINH (Ăn ba bữa )

  Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tham quan Vạn Lý Trường Thành – một trong những kỳ quan của thế giới, là công trình nhân tạo với mục đích phục vụ cho quân sự có một không hai trên thế giới nổi tiếng với câu nói “Bất đáo trường thành phi hảo hán”. Quý khách tiếp tục tham quan Thập Tam Lăng – đây là quần thể lăng mộ của 13 đời vua nhà Minh (1368-1644), được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới vào năm 2003. Ghé thăm cửa hàng đá cẩm thạch và hiệu thuốc Bắc nổi tiếng Đồng Nhân Đường. Ăn tối, tự do mua sắm tại phố Vương Phủ Tỉnh. Sau đó trở về khách sạn nghỉ ngơi.

 • Ngày 6 : BẮC KINH (Ăn ba bữa )
  BẮC KINH (Ăn ba bữa )

  Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tham quan Tử Cấm Thành – là cung điện của các triều đại từ giữa nhà Minh đến cuối nhà Thanh Trung Quốc, có diện tích 720.000 m2 gồm 800 cung và 8.886 phòng, được UNESCO công nhận là Di sản thế giới. Sau đó, Quý khách ghé mua sắm kỳ hươu tại Chính Dương Môn –  tìm hiểu về Kỳ Hưu, một thần thú đem lại may mắn cho người dân Trung Quốc, tham quan Quảng Trường Thiên An Môn – là quảng trường rộng nhất thế giới, có thể chứa một lúc 1 triệu người, ghé thăm cửa hàng ngọc trai, tiếp tục tham quan Di Hòa Viên – từng là nơi nghỉ dưỡng của Hoàng Gia, có kiến trúc độc đáo đậm nét Trung Hoa với hồ nước, vườn hoa, những cành liễu rũ bên bờ hồ thơ mộng, được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Cung điện không chỉ là một công viên đẹp mà còn là một kiệt tác kiến trúc với sự chặt chẽ và hết sức tinh tế về mặt phong thủy. Ăn tối và trở về khách sạn nghỉ ngơi.

 • Ngày 7 : BẮC KINH – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa )
  BẮC KINH - TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa )

  Ăn sáng tại khách sạn. Tự do mua sắm đến giờ ăn trưa. Sau khi ăn trưa, xe và Hướng dẫn viên đưa đoàn ra sân bay đón chuyến bay về Tp. Hồ Chí Minh (Quá cảnh tại Hà Nội). Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chuyến tham quan. Trưởng đoàn chia tay và tạm biệt Quý khách và hẹn gặp lại trong các chương trình du lịch sau cùng chúng tôi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>