Trương Hinh Dư ‘bóng gió’ dìm hàng nhan sắc Phạm Băng Băng

bóng gió chê bai nhan sắc . Trương Hinh Dư rõ ràng đang “đá đểu” là người béo và có hai cằm ngấn mỡ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trương Hinh Dư bất ngờ chia sẻ: “Đừng cúi đầu, hai cằm sẽ lộ hẳn”. Câu nói này lập tức khiến cư dân mạng suy đoán đến câu chia sẻ trước đó của Phạm Băng Băng vào ngày 2/1 vừa rồi.

Khi đó, để an ủi bản thân sau khi bộ phim bị cắt bỏ nhiều cảnh, Phạm Băng Băng viết: “Đừng cúi đầu, vương miện sẽ rơi xuống. Cũng đừng khóc. Kẻ xấu sẽ lợi dụng cười bạn”. Trang Sina đánh giá, Trương Hinh Dư rõ ràng đang “đá đểu” Phạm Băng Băng là người béo và có hai cằm ngấn mỡ.

pham bang bang (2)

Phạm Băng Băng từng có lúc bị “tóm gọn” với khoảnh khắc lộ hai cằm xấu trên gương mặt vốn xinh đẹp của cô

Sỡ dĩ có những xung đột xảy ra giữa Phạm Băng BăngTrinh Hinh Dư là vì thông tin chuyện Phạm Băng Băng cướp người yêu của Trương Hinh Dư – người thủ vai trong “Võ Tắc Thiên truyền kỳ” và chàng trai đó là Lý Thần – người thủ vai Lý Mục trong phim.

Hình ảnh: Trương Hinh Dư 'bóng gió' chê bai nhan sắc Phạm Băng Băng số 2
Trương Hinh Dư và Lý Thần từng là 1 cặp đôi đẹp của làng giải trí

Hình ảnh: Trương Hinh Dư 'bóng gió' chê bai nhan sắc Phạm Băng Băng số 3
Nhưng Phạm Băng Băng đã cướp mất Lý Thần từ tay người đẹp họ Trương?

Rất nhiều cư dân mạng lập tức chia sẻ và viết: “Đây là sự giễu cợt với vóc dáng 60kg huyền thoại của Phạm Băng Băng”, “Phạm Gia béo là điều dễ thấy”… Đại đa số cư dân mạng đánh giá, Trương Hinh Dư ghen tỵ với Phạm Băng Băng sau khi tài tử Lý Thần gần đây thể hiện tình cảm với đàn chị công khai.

Hình ảnh: Trương Hinh Dư 'bóng gió' chê bai nhan sắc Phạm Băng Băng số 4

Sau những chỉ trích, vào ngày 11/1, Trương Hinh Dư vội vàng xin lỗi: “Tôi xin lỗi, hãy tha thứ cho tôi, tôi đã đùa quá trớn làm người khác tổn thương”.

Đảm nhận vai Tiêu Thục phi trong bộ phim truyền hình Võ Tắc Thiên 2014, Trinh Hinh Dư đốt cháy ánh nhìn của khán giả với tạo hình diễm lệ, sexy. Nói đến Võ Tắc Thiên thì không thể quên Tiêu Thục phi vì họ là 2 mỹ nhân khiến Đường Cao Tông say mê đến quên cả giang sơn, tạo nên những xung đột ở chốn hậu cung. Tiêu Thục phi được sắc phong khi Cao Tông còn là thái tử Lý Trị, từng rất được sủng ái. Tuy nhiên, khi gặp Võ Mị Nương – tài nhân dung nhan mỹ miều của vua cha, Lý Trị đem lòng say mê.
Theo khán giả, so với Phạm Băng Băng thì Trương Hinh Dư nổi bật hơn nhiều và xứng đáng là một đối thủ nặng ký trong cuộc chiến đoạt sự ân sủng của Đường Cao Tông.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>