Visa trung quốc làm ở đâu, và cách làm như thế nào?

Bạn đang có dự định đi tham quan du lịch tại Trung Quốc, nhưng bạn chưa biết hoàn thành các thủ tục giấy tờ như visa trung quoc, hộ chiếu, vé máy bay…Nỗi băn khoăn này của bạn sẽ không còn đáng lo ngại hãy đến với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục để bạn chỉ cần chăm lo cho những dự định sẽ đi thăm quan khi tới Trung Quốc. Ngoài ra Công Ty chúng tôi còn có thể giúp bạn hoàn tất các thủ tục hay giới thiệu đến bạn các địa danh du lịch nổi tiếng tại Trung Quốc .
Hồ sơ bao gồm

tkhaivisa

– – 01 đơn xin cấp visa có dán ảnh 3×4
– – 01 ảnh chân dung cỡ 4×6
– – Chứng minh thư gốc của người nộp
– – Hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành
Mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ tới Công Ty

Nguồn vguidi

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>